9 Lý Do Làm Việc Tại Vauxton

Hơn 6 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên tăng cân tại Việt Nam , chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Vauxton, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Vauxton cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa Y học cố truyền Việt Nam, sáng tạo ra sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn, tiện dụng trong phòng và chữa bệnh, đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng. Vauxton luôn cổ vũ tinh thần tự hào, tin dùng sàn phẩm từ thảo dược thiên nhiên từng bước phổ biến ra khu vực và thế giới.

Đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện tại Vauxton đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho các bộ phận của công ty.

Năng lực,những nỗ lực mong muốn phát triển bản thân của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và hiện thực hóa thông qua các chính sách cụ thể.

1.CHẾ ĐỘ LƯƠNG VÀ NHỮNG ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Vauxton nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Vauxton , bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Tại Vauxton , chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Hai nhân viên làm cùng một vị trí có thể có lương khác nhau, vì chúng tôi quan sát, đánh giá, trả lương cho bạn không phải bởi vị trí công tác của bạn mà bởi chính bạn xứng đáng với năng lực và những gì bạn đóng góp.

2.  PHÚC LỢI HẤP DẪN

 

Tại Vauxton, một năm bạn có đến 09 lần nhận thưởng, chưa kể các sự kiện quan trọng trong đời tư của bạn mà chúng tôi cũng quan tâm: sinh nhật, đám cưới, sinh con, con cái của bạn học giỏi và thi đỗ đại học…

Cứ nửa năm, bạn sẽ được xét tăng lương một lần, như thế là nhanh vì chúng tôi không đợi đến khi bạn thành công, nhưng động viên, tưởng thưởng trên mỗi bước tiến của bạn. Ngoài ra, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, phần thưởng của bạn sẽ rất “nóng”.

3. TRỌNG DỤNG NGƯỜI HIỀN

Tại Vauxton chúng tôi không ưu tiên tuyển “người giỏi nhất” nhưng là “người phù hợp nhất” vì chúng tôi hiểu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Miễn là bạn phù hợp, bạn có thể tiến xa cùng chúng tôi, thì chúng tôi chọn bạn.

4. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN

Tại Vauxton, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng, nghĩa là ai cũng bận rộn trong công việc của mình, kể cả các sếp.

Không có chuyện sai vặt hay “ma cũ ma mới”, vì mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người làm đầy các khoảng thời gian trống của bản thân bằng cách quan tâm, hỗ trợ những người đồng nghiệp.

Sếp vừa là lãnh đạo vừa là người bạn thân: sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên và luôn tạo cơ hội cho tất cả nhân viên cùng tiến bộ.

5. CƠ HỘI MỞ RỘNG KIẾN THỨC

Tại Vauxton bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho bạn; cử nhân viên có tiềm năng tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị có uy tín, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất, ngoài ra, mọi đồng nghiệp đều có thể là người thầy của bạn  giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực

6.THĂNG TIẾN KHÔNG KHÓ 

Vauxton là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình. Đảm bảo bạn sẽ có vị trị và mức lương như mong đợi . Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

7. PHONG TRÀO NỘI BỘ SÔI NỔI

Chúng tôi rất trẻ và hầu hết chưa có gia đình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm việc, sinh hoạt, chia sẻ nhiều điểm tương đồng với những người có khả năng trở thành “một nửa đời mình”.

Tại Vauxton, ngoài việc đảm bảo về đời sống kinh tế, chúng tôi còn chú trọng đến đời sống văn hóa tinh thần của nhân viên. Vì thế hoạt động phong trào nội bộ luôn là thế mạnh của Vauxton

8. DOANH NGHIỆP UY TÍN

Chỉ mới hơn 3 năm hoạt động, Vauxton chúng tôi đã có những nhãn hàng đã trở nên rất quen thuộc và được tin dùng rộng rãi như TPCN Tăng cân Kentamax, TPCN tiểu đường Karela, TPCN Giảm cân Sentina… Với quá trình lao động sáng tạo và nghiêm túc, đặc biệt là luôn đặt quyền lợi, lợi ích của khách hàng và người tiêu dùng lên hàng đầu, Vauxton đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam và đang tiếp tục lớn mạnh trên đà phát triển.

9. TƯƠNG LAI ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Quẳng gánh lo đi mà vui sống!

Tại Vauxton, chúng tôi luôn có lộ trình cho mỗi nhân viên: người tài được thăng chức, người tâm phúc được tăng lương thâm niên. Chúng tôi đảm bảo cho bạn một công việc ổn định. Chúng tôi cũng trao cho bạn cơ hội trở thành cổ đông của chúng tôi, được đầu tư sinh lãi lâu dài với chúng tôi và được hưởng mức lương như mong đợi trong tương lai vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “con người là yếu tố quan trọng nhất” và “Vauxton là một gia đình”.

Vauxton mang đến niềm hứng khởi và sự gắn kết bền chặt giữa các nhân viên thông qua các hoạt động. Các hoạt động thể thao, văn nghệ, khiêu vũ và dã ngoại …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn..